Bạn đang muốn thiết kế Web - Cần phải đọc ngay!

9:32:00 PM SonGa 0 Comments

Thiết kế Web Binh Duong hôm nay chia sẽ những trải nghiệm thực tế nhất mà trong quá trình làm việc tôi gặp phải để thông điệp đến các doanh nghiệp, công ty chuẩn bị xây dựng Website tại Bình Dương cân nhắc và lựa chọn cẩn thận những điều tốt nhất cho mình.

Lời khuyên
0) Giá cả thiết kế phải hợp lý, giao diện nên gọn, không quá nhiều thứ đưa lên web, khách truy cập vào website thì load nhanh, gặp ngay sản phẩm, tìm thấy ngay điều khách muốn, khỏi tìm kiếm lòng vòng.."tìm chổ thiết kế giá rẻ không khó nhưng phải tìm đúng chổ, có kinh nghiệm"

1) Quan trọng trong việc thiết kế web là có 1 hosting thật ổn định (để khi có hàng 500-1000 lượt truy cập website của bạn cũng không die (sập) - và nếu sập bạn phải thêm tiền để nâng băng thông và data lên. "Rất nhức đầu mấy vụ này"

2) Bảo mật website cũng rất quan trọng khi dựng lên 1 thời gian thì bị hack toàn bộ dữ liệu, lại phải up source, import data, chỉnh lại mọi thứ "Nhức cả đầu"

3) Backup dữ liệu thường xuyên, công việc này quan trọng để phòng ngừa sự cố xảy ra. "Mệt mỏi"

4) Giao diện quản trị website phải dễ hiểu, ngôn ngữ tiếng việt, dễ thao tác chỉnh sửa, upload ảnh, video,...{Vì chủ doanh nghiệp không hẳn ai cũng rành Tin học để quản trị thật tốt } "vụ này khó"

5) Thống kê được lượt truy cập khách từ đâu đến nhiều nhất để chỉnh sửa lại Web cho phù hợp.

6) SEO từ khóa thật đúng bài bản, không spam."không dễ tìm tư vấn đúng chổ này"

7) Phải xem trước được giao diện mà mình muốn làm website "khó, trừ web dạng shop ra"Kết luận: tại Thiết kế Web Binh Duong chúng tôi có giải pháp cho tất cả vấn đề này. Liên hệ tôi Mr Johnny để được tư vấn và xây dựng Website cho bạn, nhanh chóng, vì chúng tôi có rất nhiều khách hàng đang chờ để hoàn thành..

Giải pháp:
[ Bảo mật do Google lo | Hosting không giới hạn do Google cung cấp | Quản trị Website tiếng việt thật dễ dàng | Giao diện Pro hàng ngàn mẫu xem trước | Xài suốt đời ]