Thiết kế Web Bình Dương và Những điều chưa nói

7:18:00 PM SonGa 0 Comments

Chúng tôi không chỉ là đơn vị Thiết kế Web tại Bình Dương đơn thuần mà chúng tôi còn mong muốn làm  nhiều điều hơn thế nữa, để tăng giá trị cho cộng đồng. Là đơn vị duy nhất chọn giải pháp nền tảng đám mây của Google cho việc xây dựng Web. Chúng tôi có:.

1) Khóa học thiết kế Web, đây là khóa học cầm tay chỉ việc đi từng bước từ việc giải thích, giải pháp, cách làm đến khi hoàn chỉnh cho riêng mình 1 Website. Không lý thuyết suông, không rắc rối phức tạp. Xem qua tại http://hocthietkeweb.xyz


2) Đĩa Tự học thiết kế Website, đây là đĩa cực kỳ hay vì nó chứa 14 video, tài liệu, bài viết và đặc biệt hướng dẫn luôn cách Css, đây là nội dung mà rất ít đơn vị cung cấp nội dung tương tự, rất nhiều khách hàng các tỉnh đã order.  Xem thêm tại đây


3) Thiết kế Web Với giá rẻ tại Bình Dương: Với giải pháp đơn giản, bảo mật, chống ddos do Google đảm nhận. Giá luôn rẻ, Web luôn đẹp. Quản trị thật dễ.

4) Tư vấn miễn phí các giải pháp Web, nền tảng mã nguồn mở (Free - Miễn phí) trực tiếp tại văn phòng.

5) Đang Triển khai dự án học web trực tuyếnChúng tôi không chỉ kinh doanh, mà chúng tôi tạo ra tất cả các giá trị xung quanh, chúng tôi chỉ có giá trị khi bạn nhận được giá trị gấp đôi.. Chúng tôi là Khác Biệt. Tuy không nói ra nhưng bạn có thể cảm nhận được.!

Mọi chi tiết tại văn phòng:
99/1/1 Khu 2 Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 0945771982 - 01667 385037 Nguyen Son

Hôm nay la cà coffee nghe 1 số người đàm luận, kinh tế sau này càng ngày càng khốc liệt, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam càng nhiều tức là chia sẽ bớt của người Việt Nam, hàng hóa, dịch vụ, công ty mọc ra nhiều....Vậy bạn đã chuẩn bị cho cuộc đua này..!!!

0 nhận xét: