Mở Khóa Học về Marketing Online tại Bình Dương

8:48:00 PM Social 0 Comments

Đã rất lầu rồi từ năm 2013 đến nay, lúc lò mò Tự học Thiết kế Web Blogger, sau đó chỉ dạy Blogger cho các học viên, giờ đây mình đã phát triển học Thiết kế Web trên nền tảng Wordpress, giao diện bản quyền. Chưa chịu dừng lại ở đây mình tìm hiểu thêm các mã nguồn làm Web Bán hàng có giỏ hàng, thanh toán, quản lý đơn hàng trực tiếp. Quá thú vị. Và rồi Khóa Học Seo Từ khóa xuất hiện, liên tục những khóa học được mở ra đó là những công sức của tất cả các bạn học viên làm động lực để chúng tôi phát triển. 

Trong năm 2017, Chúng tôi mở thêm khóa học về Marketing Online và cách thức thực hiện. Từng bước chúng tôi mở Công ty riêng chuyên về đào tạo Web, đào tạo Seo, đào tạo Marketing Online và cấp chứng chỉ cho các bạn.


Công ty chúng tôi lấy Đào tạo Web làm chính, đào tạo Seo làm tư duy, Đào tạo Marketing làm chiến thuật giúp tất cả các bạn đều có thể thành công trong kinh doanh. Giờ đây nhìn các học viên ra trường, tự làm chủ nghề của mình, tự làm chủ thị trường kinh doanh của mình. Chúng tôi cảm thấy tự hào và tiếp tục phát triển sự nghiệp này lâu dài.

Nếu công ty hoặc chính bạn có nhu cầu về Thiết kế Web hãy gọi 0945.77.1982 hoặc 01667.38.50.37 để chúng tôi được tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn , nhu cầu của bạn, và đưa cho bạn 1 giải pháp. Đúng là vậy. Tất cả các khóa học đều đang có vui lòng call để chúng tôi phục vụ bạn = trái tim của mình.!

Thân chào và hẹn gặp lại các bạn vào năm 2017 đầy hứa hẹn lạc quan.

0 nhận xét: