Tư vấn và Đào tạo Marketing Online cho các công ty tại Binh Duong

7:32:00 PM SonGa 0 Comments

Tư vấn và Đào tạo Marketing Online cho doanh nghiệp tại Bình Dương được Binh Duong Micro triển khai trong đầu tháng 2 năm 2017, hiện nay đã có 1 số doanh nghiệp mời Binh Duong Micro về tư vấn các giải pháp bán hàng và đào tạo cho nhân viên của họ trực tiếp tại công ty.


Đây là chiến lược khôn ngoan của các doanh nghiệp vì Đội ngũ nhân sự am hiểu Marketing Online tức là đội ngũ trí thức sẽ ứng dụng CNTT làm doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững hơn.

Binh Duong Micro đào tạo cầm tay chỉ việc từ Thiết kế Web Công ty đến Seo, và tư vấn các giải pháp Marketing Online nào phù hợp nhất đối với doanh nghiệp như Google AdWords hay Facebook Marketing nào là hiệu quả nhất giúp tiết kiệm nhất.

Trong tháng 2 năm 2017 Binh Duong Micro đã tư vấn và sẽ có hình ảnh trực tiếp được cập nhật tại Website này để thông tin đến bạn những điều cụ thể và rõ ràng về các hoạt động của Binh Duong Micro. Bên cạnh đó chúng tôi còn dự tính Chia sẽ kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên để học có thể tự bươn chải và kiếm thu nhập trong cuộc sống 1 cách thông minh hơn.0 nhận xét: