Dự án citadines binh duong hợp tác Thiết kế Web Binh Duong

6:44:00 PM Social 0 Comments


Citadines binh duong là dự án hợp tác mới nhất của Thiết kế Web Bình Dương và Nhà đầu tư địa ốc, căn hộ hạng sang của những tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới về khách sạn và căn hộ. Tập đoàn
Ascott phát triển Citadines Central Binh Duong. Cụ thể Binh Duong Web sẽ đưa ra lộ trình về Web, Seo và các chiến lược Marketing Online phát triển việc kinh doanh căn hộ cao cấp hạng sang, khách sạn căn hộ 1 cách bền vững và nhanh chóng.


1 Số thông tin dự án này gồm:

Liền kề các tiện ích cao cấp : bệnh viện quốc tế .sân gofl, aeomall bình dương. Gần trung tâm thành phố thủ dầu một

Tiện ích nội khu cao cấp: Công viên hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại Bình Dương (2500m2).Bãi đỗ xe 10000m2 .Trung tâm thương mại,siêu thị mini,coffe-bar,gym ,spa,nhà trẻ quốc tế... vườn nướng BBQ

Được bàn giao vào khoảng đầu năm 2018 nhưng hiện nay rất nhiều những nhà đầu tư đã tim hiểu và đặt trước thông tin và mua để ở 1 nơi cao cấp, sang trọng, bên cạnh đó những sự đầu tư có lợi nhuận khiến cho căn hộ này ngày càng có giá hơn.

Thiết kế Web Binh Duong đang hỗ trợ những bạn kinh doanh các giải pháp tốt nhất để tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu. Hy vọng sẽ thành công trong những sự tính toán rất hợp lý về Marketing Online.

Nguồn Web chính thức dự án: http://batdongsanbinhduong.org  ( chính nguồn từ dự án Citadines Binh Duong chào bán)

0 nhận xét: