Thiết kế Web and Marketing cho Oasis City

7:45:00 PM Social 0 Comments

Binh Duong Micro - http://binhduongmicro.com đơn vị chuyên Design Web và Marketing cho khách hàng vừa thiết kế cho Dự Án Oasis City - Một siêu dự án tại Binh Duong với mẫu độc quyền, thiết kế nhanh, tinh tế, gọn, và theo yêu cầu của khách hàng@.

Là đơn vị chuyên và hàng đầu tại Binh Duong về Web, đào tạo Web, seo, Marketing gồm Facebook, Google Ads, từng bước khẳng định dịch vụ và vị thế của Binh Duong Micro.

Thông tin thêm của Dự Án:

Oasis City có vị trí vàng ngay Mặt tiền đường Vành đai IV, được ví như con đường tơ lụa tại Việt Nam. Một hướng đi qua Củ chi TP HCM, đi các tỉnh Tây Ninh, các KCN tại tỉnh Long An, một hướng đi sân bay Quốc tế Long Thành, Bà rịa- Vũng Tàu. Ôm trọn dự án bởi hai con sông lớn Bình Minh và sông Thị Tính chạy ra sông Sài Gòn.

Quy mô dự án lớn 47ha gồm 2600 căn nhà phố, biệt thự liền kế, biệt thự Tứ lập và 1000 căn hộ Cao cấp. Đối diện là trường Đại học Việt Đức do CHLB Đức đầu tư quy mô 50 ha dành cho 5000 Sinh viên. Dự kiến cuối 2019- 2020 đi vào hoạt động. Khi Oasis City hoàn thành cũng là lúc trường Đại học Việt Đức đi vào hoạt động. Bình Dương đang trên đà phát triển kinh tế, đặc biệt về ngành công nghiệp, dân số trẻ và lượng chuyên gia Nước ngoài sống, làm việc tại Bình Dương ngày một tăng cao.

Nắm được xu thế phát triển đó, Oasis City ra đời bởi Công ty CP Quốc tế Bắc Sài gòn SNI, một chủ Đầu tư Uy tín đã có bề dày 15 năm về phát triển và thành công tại dự án biệt thự The Oasis, Thuận An, Bình Dương. Được cố vấn quản lý bởi các chuyên gia nước ngoài Singapore, Malaysia. 


0 nhận xét: